Các ngành khác...

Các ngành khác...

26/12/2017 14:37:16

Bất động sản, địa ốc: 

Để phục vụ cho việc phát triển lĩnh vực địa ốc, bất động sản, Tín Nghĩa có các công ty con và công ty liên kết như sau:

Công ty Cổ phần Tín Khải: Kinh doanh nhà ở; Dịch vụ cho thuê nhà xưởng và nhà ở; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu dân cư và KCN.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của người dân và xã hội, Tín Nghĩa đã mạnh dạn đầu tư triển khai các dự án mang tính khởi đầu cho lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Phước Tân:

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Phước Tân được thành lập bởi các cổ đông: Tổng Công ty Tín Nghĩa, Công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa, Công ty Hoà Bình và người lao động. Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Phước Tân được giao nhiệm vụ triển khai Dự án Khu dân cư tại núi Dòng Dài, xã Phước Tân, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai với quy mô 156,53 ha.

Được bao bọc bởi sông Buông và sân golf Long Thành, Dự án Khu dân cư tại núi Dòng Dài là một khu đô thị hiện đại, mang bản sắc sông nước với hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu định cư và sinh hoạt cho người dân. Các loại hình nhà ở được đầu tư: nhà biệt thự vườn, nhà biệt thự đơn lập, nhà liên kế. Các công trình dịch vụ được đầu tư kèm theo: trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, công trình y tế, trung tâm thương mại, bến thuyền. Các công trình hạ tầng: trạm xử lý nước thải, khu kỹ thuật, hệ thống công viên.

Dự án toạ lạc ngay các trung tâm đô thị lớn: TP. Biên Hoà, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và gần sân bay quốc tế Long Thành, do đó thuận tiện để di chuyển tới các đô thị trung tâm và sân bay quốc tế Long Thành,  phù hợp để định cư lâu dài. Hơn thế nữa, Dự án được bao quanh bởi sông nước, khu công viên du lịch văn hoá Sơn Tiên và sân golf Long Thành, nên được hưởng môi trường sống trong lành, rất gần gũi với thiên nhiên. Dự án hứa hẹn mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân: sống trong lòng đô thị, nhưng tránh được ồn ào và bụi bặm của quá trình đô thị hoá ngày càng cao.

Dịch vụ Bảo vệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín nghĩa, được thành lập với giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3603272464 ngày 15/05/2015 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 115/GXN do phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh Đồng Nai cấp ngày 16/7/1015 với chức năng dịch vụ bảo vệ trên nhiều lĩnh vực.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín Nghĩa là một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập trên cơ sở góp vốn của ba cổ đông sáng lập là các doanh nghiệp vốn nhà nước thuộc hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa – Tinnghia Corporation. Hệ thống nhân sự là những người đã từng công tác nhiều năm trong ngành Công an, Quân đội và Bảo vệ chuyên nghiệp được chuyển đổi từ lực lượng Bảo vệ của Tổng Công ty Tín Nghĩa theo hướng dịnh vụ bảo vệ đã và đang đi vào hoạt động với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ bao gồm:

  • Bảo vệ Văn phòng, Cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng;
  • Bảo vệ Siêu thị, Trung tâm thương mại, Hội chợ triển lãm;
  • Bảo vệ Công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất;
  • Bảo vệ Vũ trường, quán Bar, nhà riêng;
  • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng;
  • Bảo vệ sự kiện: Các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo,…
  • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh;
  • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
  • Kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị an ninh, PCC

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần KCN Tín Nghĩa - Phương Đông

Địa chỉ: KCN Đất Đỏ I, Xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tel: (84-254) 3663 678
Fax:
Email: tinnghiaphuongdong@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA